Mua vé máy bay Vietnam Airlines khám phá Pennsylvania có gì hấp dẫn?

Tấm vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mọi hành trình khám phá du lịch. Địa điểm mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hôm nay là tiểu bang Pennsylvania xinh đẹp. Nơi đây sở hữu những thành phố cổ kính và yên bình sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Những điểm tham quan thú vị tại Pennsylvania

Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập và Chuông Tự Do

Một trong những khu vực mang tính lịch sử nhất của Mỹ chính là Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập ở Philadelphia. Đây được xem là một kho báu quốc gia, nơi Tuyên bố Độc lập đã được ký kết.

Săn vé máy bay giá rẻ khám phá Chuông Tự Do

Đi bộ dọc theo các đường phố rải sỏi qua Đại hội Quốc hội, Tòa thị chính Cũ, Tòa nhà của Carpenter, và nhiều tòa nhà lịch sử và bảo tàng khác ở đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khó quên.

=>> Bên cạnh Philadelphia, Vietnam Airlines cũng khai thác vé đi Nha Trang giá cực sốc: https://www.vietnamaairlines.com/dat-mua-ve-may-bay-di-nha-trang-gia-re

Công viên Hershey

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines du lịch nơi đây cùng gia đình hãy tới với Công viên Hershey. Các gia đình sẽ được tận hưởng một chuyến đi chơi công viên giải trí nổi tiếng ở Hershey, một thị trấn gắn liền với sô cô la.

Công viên Hershey Park là điểm thu hút chính của thị trấn với rất nhiều trò chơi giải trí cho trẻ em và người lớn. Công viên này được xây dựng vào năm 1906 như một khu giải trí cho nhân viên của Hershey nhưng đã được mở rộng qua nhiều năm để thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi.

Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia

Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia là một trong những bộ sưu tập nghệ thuật lớn nhất nước Mỹ, nhưng cũng là một tòa nhà mang tính biểu tượng trong thành phố. Đây cũng là nơi có cho bạn một tầm nhìn tuyệt vời xuống Benjamin Franklin Parkway tới tòa nhà chính của City Hall.

Mua vé máy bay giá rẻ khám phá Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia

Strasburg

Thị trấn nhỏ này trong Quận Lancaster được biết đến nhờ văn hóa và lịch sử đường sắt Amish. Một cách để đánh giá cao khu vực này là tham gia một chuyến đi trên Đường sắt Strasburg. Bảo tàng Đường sắt Pennsylvania cho bạn chiêm ngưỡng các hiện vật đường sắt lịch sử với hơn 100 đầu máy xe lửa và xe hơi từ giữa thế kỷ XIX và XX.

Cũng trong thị trấn, Nhà hát Sight and Sound là một điểm đến thu hút khác, nơi diễn ra các buổi trình diễn sân khấu và âm nhạc dựa trên các câu chuyện Kinh thánh.

=> Nếu đến Philadelphia vào dịp Tết, bạn hãy tham khảo ngay tại website này: www.vietnamaairlines.com/ve-may-bay-tet

Hành Tinh Băng tại Cambria

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tại website Vinajet Travel,và  bạn đừng bỏ qua cơ hội đến với Cambria và tham quan Hành Tình Băng – Sân trượt băng nghệ thuật nổi tiếng tại đây. Hành Tinh Băng còn là nơi tổ chức các trận Hockey tại Cambria, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại planetice.info.

Bảo tàng Andy Warhol

Nằm tại 117 Sandusky Street, Pittsburgh, PA 15212-5890, Hoa Kỳ, Bảo tàng Andy Warhol cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc đời của  nghệ sĩ pop tuyệt vời này. Bạn có thể chiêm ngưỡng một số tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, bao gồm chân dung Marilyn và Elvis. Ngoài nghệ thuật, bảo tàng còn có những cuộc triển lãm liên quan đến cuộc đời của ông.

Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá Bảo tàng Andy Warhol

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines khám phá Pennsylvania tại VINAJET TRAVEL

Để đặt vé máy bay giá rẻ đến đây, bạn hãy liên hệ ngay tới đại lý Vinajet Travel, chúng tôi cung cấp giá máy bay giá rẻ nhất của hãng Vietnam Airlines. Đội ngũ nhân viên Vinajet sẽ giúp bạn sở hữu tấm ve may bay Jetstar giá rẻ tốt nhất.

Hành trình khám phá tiểu bang Pennsylvania nói chung và Cambria nói riêng sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thú vị. Những nhà thờ với kiến trúc độc đáo, những công trình cổ xưa và những món ăn đặc sản hấp dẫn tại Pennsylvania sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch nơi này cùng vé máy bay giá rẻ tại trang web chúng tôi nhé!

Để đăng ký trở thành đại lý vé máy bay nhanh chóng, hãy tham khảo thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *