Bạn đã biết gì về tiểu bang Pennsylvania? Cùng Vinajet Travel khám phá nhé!

Dù là một bang tương đối nhỏ nhưng Pennsylvania lại khá đông dân cư. Với tổng diện tích 119,282 km2, Pennsylvania giáp với New York, là một điểm du lịch hấp dẫn với rất nhiều điểm đến thú vị, đặc biệt là tại thành phố Philadelphia. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines ngay hôm nay để có cơ hội đặt chân tới vùng đất thú vị này.

Thỏa sức du ngoạn Pennsylvania cùng đại lý Vietnam Airlines

Khí hậu tại Pennsylvania

Tiểu bang này có khí hậu tương đối ẩm ướt  với 4 mùa rõ rệt và khá nhiều mưa. Miền Bắc Pennsylvania có khí hậu mát hơn miền nam. Bên cạnh đó, Pennsylvania được chia làm 3 vùng có khí hậu tương đối khác biệt: khu vực đồng bằng, khu vực cao nguyên Allegheny và khu vực gần hồ Erie.

Tại khu vực đồng bằng, mùa hè tương đối dài và mùa đông không quá khắc nghiệt, Trong khi đó, khu vực gồm phần lớn cao nguyên Allegheny lại có mùa hè ngắn hơn và mùa đông khắc nghiệt.  Khu vực gần hồ Erie có mùa hè mát mẻ và mùa đông tương đối ấm áp.

Bảo tàng và điểm tham quan hấp dẫn

Các bảo tàng nổi bật nhất tập trung tại thành phố Philadelphia. Đặt vé máy bay giá rẻ đến đây bạn có thể tham quan Viện bảo tàng khoa học Viện Franklin, Học viện Khoa học tự nhiên, The University of Pennsylvania Museum of Archaeology and Anthropology. Ngoài ra, trường Ðại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh cũng có một bảo tàng khoa học tự nhiên nổi tiếng bạn đừng quên ghé qua.

Đặt vé máy bay giá rẻ tham quan Viện bảo tàng khoa học Viện Franklin

Nếu muốn nghiên cứu lịch sử và khảo cổ học của ban, bạn hãy tới Viện Bảo tàng bang của Pennsylvania ở Harrisburg. Nếu là một người yêu mỹ thuật thì chắc chắn không thể không tới viện Mỹ thuật Pennsylvania, là một viện nghệ thuật lâu đời nhất của cả nước. Tham quan nơi này, bạn có thể chiêm ngưỡng một bộ sưu tập mỹ thuật thú vị.

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tại Vinajet Travel và ghé đến tiểu bang Pennsylvania, bạn đừng bỏ qua cơ hội đến với Cambria và khám phá Hành Tình Băng – Sân trượt băng nghệ thuật nổi tiếng nơi đây. Hành Tinh Băng còn là nơi tổ chức các trận Hockey tại Cambria, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại planetice.info.

Mua vé máy bay giá rẻ tham quan Viện bảo tàng khoa học Viện Franklin

Nếu có thời gian, bạn có thể khám phá và trải nghiệm thêm rất nhiều điều mới mẻ tại những nhà thờ với kiến trúc độc đáo, những thắng cảnh tuyệt vời, những công trình cổ xưa và đừng quên những món ăn đặc sản hấp dẫn nơi đây. Tất cả mọi thứ ở Pennsylvania sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch nơi này cùng vé máy bay giá rẻ tại website Vietnam Airlines nhé!

Thư viện tại Pennsylvania

Không chỉ sở hữu những điểm tham quan thú vị, tiểu bang Pennsylvania còn khiến du khách đặt biệt thích thú với thư viện Company, một trung tâm nghiên cứu với một bộ sưu tập xuất sắc các sách hiếm và các sách nói về toàn bộ nước Mỹ.

Mua vé máy bay giá rẻ khám phá Thư viện tại Pennsylvania

Các hệ thống thư viện của Philadelphia và Pittsburgh được xếp và danh sách những hệ thống thư viện lớn nhất quốc gia. Đây thực sự là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu sách.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines khám phá Pennsylvania tại VINAJET

Bạn có thể theo dõi tại trang web: planetice.info để biết thêm thông tin về Hành tinh Băng tại Cambria. Để đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đến đây, bạn hãy liên hệ ngay tới đại lý vé máy bay Vinajet Travel thông qua website: https://vinajettravel.com, đại lý cung cấp giá máy bay giá rẻ nhất của hãng Vietnam Airlines.

Đội ngũ nhân viên Vinajet sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé Vietnam Airlines giá rẻ tốt nhất. Hành trình khám phá tiểu bang Pennsylvania nói chung và Cambria nói riêng sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thú vị. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch du lịch ngay hôm nay thôi nào!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *